หน้าแรก ข่าวต่างประเทศ ช็อก! นักปีนเขาสาวเซ็กซี่คนดัง พลัดตกเหว นอนแข็งดับบนเขาสูง

ช็อก! นักปีนเขาสาวเซ็กซี่คนดัง พลัดตกเหว นอนแข็งดับบนเขาสูง

 เมื่อวันที่ 21 มหราคม 2562 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ต่างประเทศ nypost ได้รายงานข่าวสลด นักปีนเขาสาวชาวไต้หวันสุดเซ็กซี่ “Gigi Wu”หรือที่รู้จักกันในนาม”นักปีนเขา บิกินี(Bikini Climber)” ได้เสียชีวิตแล้ว หลังเธอเกิดอุบัติเหตุพลัดตกเหว ที่อุทยานแห่งชาติ Yushan ยอดเขาสูงที่สุดในไต้หวัน 

   รายงานระบุว่า วันที่เกิดเหตุ “Gigi Wu” ได้เดินทางไปเพื่อพิชิตอุทยานแห่งชาติ Yushan ยอดเขาสูงที่สุดในไต้หวัน โดยเธอเดินทางไปไต่เขาคนเดียว และเกิดอุบัติเหตุผลัดตกลงไปในเหวลึก ราว 20เมตร เธอได้รับบาดเจ็บบริเวณขา ทำให้ไม่สามารถขยับได้ และเธอได้โทรศัพท์ไปขอความช่วยเหลือจากเพื่อนคนหนึ่ง พร้อมทั้งถ่ายรูปขาที่บาดเจ็บทั้งสองข้าง ส่งไปให้เพื่อนของเธอดู จากนั้นเพื่อนของเธอจึงรีบไปขอความช่วยเหลือจากเจ้าหน้าที่ ในขณะนั้นนักปีนเขาสาวยังคงมีสติอยู่

   ภารกิจการช่วยเหลือ”Gigi Wu”ก็เริ่มขึ้นทันที แต่ด้วยสภาพอากาศที่เลวร้าย ทำให้เจ้าหน้าที่ไม่สามารถนำเฮลิคอปเตอร์ เข้าไปช่วยเหลือเธอได้ หระทั่งผ่านไปราว 28ชั่วโมง เจ้าหน้าที่ก็ฝ่าสภาพอากาศที่เลวร้ายไปยังจุดที่เธออยู่ได้ แต่ก็ไม่ทันแล้ว เพราะ”Gigi Wu” ได้นอนตัวแข็งเสียชีวิตแล้ว ท่ามกลางอากาศที่หนาวเย็น

   เจ้าหน้าที่กู้ภัยจากหนานโถว เล่าว่า จุดที่นักปีนเขาสาวตกลงมานั้นอยู่ที่ระดับความสูง 1.6กิโลเมตร และจุดที่เธออยู่นั้น ก็ยังมีอากาศที่หนาวมากๆ

   ทั้งนี้ “Gigi Wu” อายุ 36ปี เป็นนักปีนเขาสาวสุดเซ็กซี่ คนดังในโซเชียลมีเดีย เจ้าของฉายา”นักปีนเขาบิกินี” เธอชอบเดินทางไปพิชิตยอดเขาทั่วประเทศไต้หวัน และจะถ่ายภาพในชุดบิกินี่สุดเซ็กซี่ หรือชุดสวย ๆ พร้อมโพสต์ท่าทางสุดเริ่ด บริเวณยอดเขาที่เธอเดินทางไปพิชิตมันได้ และจะนำมาโพสต์ลงเฟซบุ๊กให้เพื่อนๆ และผู้ติดตามได้ชม จนโด่งดังในโซเชียลมีเดียนั้นเอง

ขอขอบคุณที่มา : nypost Gigi Wu weibo.com