หน้าแรก ข่าวต่างประเทศ 3สาวพี่น้อง ร่วมมือปลิดชีพพ่อแท้ๆ แค้นถูกข่มขืน ล่าสุดศาลปล่อยตัวชั่วคราว

3สาวพี่น้อง ร่วมมือปลิดชีพพ่อแท้ๆ แค้นถูกข่มขืน ล่าสุดศาลปล่อยตัวชั่วคราว

เมื่อวันที่ 26ธันวาคม 2561 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ต่างประเทศ dailymail ได้มีการรายงานข่าว ศาลในกรุงมอสโคล มีคำสั่งปล่อยตัวชั่วคราว สามสาวพี่น้องชาวรัสเซียอีกครั้ง  ในคดีสะเทือนขวัญ ร่วมกันฆ่าพ่อแท้ๆ นายมีฮาอิล ฮาชาตูเรียน (Mikhail Khachaturyan) วัย 57 ปี

(Mikhail Khachaturyan เสียชีวิต จากการถูกแทง นับสิบแผล)

   ในขณะที่อีกฝั่งได้พยายามยื่นคำร้องต่อศาลให้คุมขังทั้งสามสาวต่อ โดยอ้างว่าพวกเธอสร้างเรื่อง เพื่อเป็นข้อแก้ต่าง โดยผู้ต้องหาได้แก่ น.ส.มาเรีย ฮาชาตูเรียน (Maria Khachaturyan)วัย 17 ปี น.ส.แองเจลีนา ฮาชาตูเรียน(Angelina Khachaturyan)วัย 18 ปี และน.ส.คริสตีนา ฮาชาตูเรียน (Kristian Khachaturyan) วัย 19 ปี 

   ชนวนเหตุ ที่ทำให้ทั้งสามสาว ฆ่าพ่อแท้ๆ เนื่องจาก พวกเธอนั้นถูกพ่อแท้ๆทารุณกรรม กักขัง และล่วงละเมิดทางเพศ มานานหลายปี โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นของวันที่ 27 ก.ค.

   รายงานได้เผยภาพของ คริสตินา และแองเจลลินา 2 ใน 3 สาวพี่น้อง ที่ได้เดินทางไปขึ้นศาลกรุงมอสโก เพื่อรอฟังคำพิจารณาคดี โดยทั้งสอง มีสีหน้าสดชื่นขึ้น และนี่ยังเป็นการพบกันครั้งแรกระหว่างพี่น้อง หลังก่อนหน้านี้ ศาลมีคำสั่งปล่อยตัวชั่วคราวไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา และแยกบ้านกันอยู่

    ทั้งนี้ ศาลได้มีเงื่อนไข ให้ทั้งสาม ติดกำไลอิเล็กทรอนิกส์ และห้ามออกนอกเคหะสถาน ในช่วงเวลา 21.00-07.00 น. รวมไปถึงห้ามใช้อินเตอร์เน็ต ให้แยกบ้านกันอยู่เช่นเดิม ห้ามติดต่อพูดคุยกัน รวมไปถึงห้ามยุ่งเกี่ยวกับพยานรายอื่นๆ ด้วย 

   รายงานระบุอีกว่า น.ส.มาเรีย ผู้ต้องหาอีกราย ไม่ได้มีกำหนดเดินทางมาขึ้นศาลในวันเดียวกันกับพี่ๆทั้งสองคน แต่ก็คาดว่าน่าจะได้รับการอนุญาตให้ปล่อยตัวเช่นเดียวกัน และคดีดังกล่าว ถูกยื่นระยะเวลาการสืบสวน ออกไปอีกราว 3เดือน

      ภายหลังจากศาลอนุญาตปล่อยตัว ทั้งสองก็เดินทางกลับไปอาศัยที่บ้านตามคำสั่งเดิมของศาล ซึ่งระบุว่าให้คริสตินาอาศัยอยู่กับน้า ให้แองเจลลินาอาศัยอยู่กับยาย และมาเรียอาศัยอยู่กับแม่

ขอขอบคุณที่มา : dailymail