หน้าแรก ข่าววันนี้ ฮือฮา! “เสี่ย”ประกาศตามหาลูกเขย ลั่นให้ทุนตั้งตัว 10ล้าน รถ 10คัน

ฮือฮา! “เสี่ย”ประกาศตามหาลูกเขย ลั่นให้ทุนตั้งตัว 10ล้าน รถ 10คัน

   โซเชียลสุดฮือฮา! เมื่อเสี่ยล้งทุเรียน ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ประกาศตามหาลูกเขย แถมใจปล้ำ ถ้าคุณสมบัติครบสามข้อตามที่ต้องการ ไม่เอาค่าสินสอด ใจดีมอบเงินสด 10ล้าน รถ10คัน บ้านหนึ่งหลังให้ไปทำทุนทันที

   โดยเรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่จากสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กอานนท์ รถทอง ซึ่งได้โพสต์ภาพ พร้อมทั้งระบุข้อความทั้งหมดว่า”ประกาศตามหาลูก เขยใครมีความสามารถซื้อทุเรียนได้คัดทุเรียนได้เข้าสวนเมาได้เชิญมารับลูกสาวข้าพเจ้าไปได้เลยสินสอดไม่เอาซักบาทแถมเงินสด ให้ 10,000,000 รถยนต์ 10 คันบ้านหนึ่งหลังล้งทุเรียน สองล้ง พร้อมโอน.

   ลูกสาวจบเอแบคเกลียดนิยมปริญญาตรี ปริญญาโทมหาวิทยาลัย ศูนย์ยะเซนต์ประเทศจีนใครสนใจติดต่อพ่อได้นะห้ามติดต่อลูกสาวถ้าไม่ผ่านพ่อเสียตังค์นะครับถ้าผ่านพ่อเงินทองไม่เสีย 5555ปัจจุบันใส่ถุงมือหัดคัดทุเรียนจ๊ะ(ฝากกดไลท์กดแชร์ด้วยนะครับต้องการลูกเขยด่วน 555 ). แถมพระเครื่องของพ่อตาอีกหนึ่งโกดัง 555″,

   “ประกาศตามหาลูก เขยจ้า.
1. ความรู้ไม่ต้องเอาแค่อ่านออกเขียนได้ (ใบปริญญาไม่เอาเต็มข้างขวาบ้าน) 2. ขยันอดทนทำงาน ไม่ขี้เกียจ 3. ขี้เหนียวใช้เงินไม่เป็นชอบทำทุเรียน อยู่ที่ไหนเดี๋ยวเราจะไปขอคุณไม่ต้องมาขอเราเราจะไปขอเอ็นให้ทุนทำกิน 10,000,000 ไม่พอขอได้อีก 555″ โดยโพสต์ได้ดังกล่าว ได้รับความสนใจ และแชร์ไปแล้วกว่า 3.9หมื่นครั้งเลยทีเดียว

ขอขอบคุณที่มา : อานนท์ รถทอง