หน้าแรก ข่าวต่างประเทศ หนุ่มสุดแปลก พบรักกับ”แมลงสาบ”!!!

หนุ่มสุดแปลก พบรักกับ”แมลงสาบ”!!!

  เมื่อวันที่ 29 มกราคม 2562 เว็บไซต์ Nextshark ได้นำเสนอเรื่องราวความรักสุดแปลก ระหว่างหนุ่มญี่ปุ่นวัย 25ปี กับแมลงสาบที่เจ้าตัวเลี้ยงไว้ และยังฝันอยากมีเซ็กส์กับมันด้วย

 “Yuta Shinohara” หนุ่มวัย 25ปี ได้พบรักกับ”ลิซ่า”แมลงสาบของเขา โดยเจ้าตัวได้เล่าว่า เขาสื่อสารกับลิซ่าผ่านทางจินตนาการ และเฝ้าดูแลลิซ่าด้วยความรักมาโดยตลอด และยังออกเดตกับลิซ่ามานาน ราว 1ปี

   “ลิซ่า”เป็นรักแรกของผม ผมจินตนาการว่าหากโลกมีแมลงสายตัวใหญ่เท่าคน หรือคนตัวจิ๋วเท่าแมลงสาบคงจะดี ผมรู้ว่ามันเป็นไปไม่ได้ แต่ผมก็ฝันอยากมีเซ็กส์กับเธอนะ”

   “ตอนนี้ลิซ่าไม่ได้อยู่บนโลกนี้แล้ว เพราะแมลงสาบมีช่วงอายุขัยที่สั้น แต่ถึงแม้เธอจะตายไปแล้ว แต่เธอก็ยังอยู่ในหัวใจ และเป็นส่วนหนึ่งในร่างกายของผม เพราะผมกินเธอเข้าไป”

หนุ่มญี่ปุ่นรายนี้ ยังเล่าอีกว่า ลิซ่าเติบโตมาจากฟาร์มในแอฟริกา และปัจจุบันตัวเขาเองก็เป็นเจ้าของร้านอาหาร ขายเกี่ยวกับเมนูแมลง ซึ่งก็ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี โดยเฉพาะเมนู ราเมนจิ้งหรีด นอกจากนี้เจ้าตัวยังบอกอีกว่า ตนเองเป็นคนชอบกินแมลงมาตั้งแต่เด็กๆอีกด้วย และเพิ่งกล้าเปิดเผยเรื่องดังกล่าว ในปี 2013 หลังจากสหประชาชาติ เผยรายงานยอมรับว่าแมลงสามารถกินได้ เพราะเป็นแหล่งพลังงานโปรตีน

ขอขอบคุณที่มา : nextshark